Waterina Suites

nha-mau-waterina-suites

Hình ảnh thực tế dự án căn hộ Waterina Suites

Chung cư cao cấp Waterina Suites trên đường Tạ Hiện đã được bàn giao vào quý II/2019. Đây là dự án đầu tiên tại quận 2 được xây dựng bởi tập đoàn Maeda Corporation hàng đầu Nhật Bản.

hinh-thuc-te-waterina-suites

Waterina Suites Tạ Hiện là đứa con tình thần của kiến trúc sư Kengo Kuma, danh tiếng của ông vang khắp thế giới với chất mộc thường thấy trong các thiết kế tạo nên không gian vô cùng đặc biệt cho ngôi nhà của bạn.

Vị trí căn hộ Waterina Suites quận 2

vi-tri-waterina

Chung cư cao cấp quận 2 Waterina Suites toạ lạc trên đường Tạ Hiện thuộc khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, sở hữu vị trí kết nối đa dạng và thuận tiện đến trung tâm và các tỉnh vùng ven Sài Gòn.

Ngoài ra, dự án căn hộ Maeda Waterina còn phù hợp cho đối tượng làm việc tại khu công nghệ cao Samsung và khu đô thị Thủ Thiêm. 

Tiện ích dự án căn hộ cao cấp quận 2

Cộng đồng cư dân căn hộ cao cấp Waterina Suites quận 2 được tận hưởng đầy đủ các tiện ích căn hộ chuẩn 5 sao với sự chăm chút kĩ lưởng của đơn vị phát triển dự án Thiên Đức & Maeda Co.

Mặt bằng dự án căn hộ quận 2

mat-bang-can-ho-waterina-suites
mat-bang-can-ho-waterina-suites

Mặt bằng căn hộ Waterina quận 2 bao gồm 8 căn/sàn được thiết kế 1-2 phòng ngủ, tương đương diện tích căn hộ từ 84 – 220m2.

Diện tích căn hộ chung cư Waterina Suites thiết kế rộng, thoáng phù hợp cho đối tượng thích tận hưởng không gian sống tuyệt hảo. 

Dự án Waterina Q2 được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp: hệ thống điều hoà, tủ bếp, kệ bếp, thiết bị vệ sinh…

Call Now Button

Nhận Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin

close-link
Contact Me on Zalo