Green Building

phoi-canh-cao-oc-xanh-quan-9

Vị trí dự án căn hộ Green Building

vi-tri-green-building

Toạ lạc trên mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội và liền kề với trung tâm anh ngữ VUS quận 9, dự án Green Building sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường Song Hành XLHN giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng.

Mặt bằng chung cư cao ốc xanh

Chung cư giá rẻ quận 9 Cao Ốc Xanh bao gồm 8 căn/sàn được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ phù hợp cho gia đình trẻ với mức thu nhập vừa phải. Căn hộ Green Building dành riêng cho những khách hàng mua nhà với mức thu nhập 20 triệu/tháng. 

Green Building Q9 sở hữu thiết kế căn hộ thông thoáng, mỗi căn đều có ban công riêng biệt có thể tận dụng làm sân vườn trồng hoa và cây cảnh.

Thiết kế chung cư Green Building tuy đã khá lâu nhưng vẫn không lỗi thời, ban công và sân phơi được tách riêng biệt để khách hàng mua căn hộ quận 9 Green Building có không gian sống thoải mái.

Cho thuê căn hộ quận 9 Green Building

Khu căn hộ Cao Ốc Xanh có mức giá cho thuê từ 6 – 8 triệu/tháng cho căn hộ thiết kế 1-3 phòng ngủ tại khu căn hộ chung giá rẻ quận 9 TPHCM.

Giá cho thuê căn hộ 

  • Nhà trống nội thất cơ bản từ 6 triệu/tháng
  • Căn hộ đầy đủ nội thất từ 8 triệu/tháng

Giá cho thuê căn hộ cao ốc xanh sẽ phụ thuộc vào trang thiết bị nội thất trong căn nhà cho thuê.

Quy trình mua dự án căn hộ chung cư

Chung cư giá rẻ quận 9 TPHCM đã bàn giao căn hộ và trong giai đoạn làm số hồng. Chính vì vậy, khách hàng mua hoặc bán căn hộ Cao Ốc Xanh Q9 sẽ tiến hành thủ tục công chứng sang tên uỷ quyền toàn phần từ bên bán sang bên mua.

Tìm hiểu thêm quy trình công chứng chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ và các khoản phí phải đóng khi bán nhà tại đường LINK NÀY

Call Now Button

Nhận Báo Giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin

close-link
Contact Me on Zalo