Cập nhật giá đất đường Phạm Hùng nối dài năm T10.2020

pham-hung-noi-dai
Flycam khu đô thị Phước Lộc Nhà Bè

Đường Phạm Hùng nối dài được nâng cấp và mở rộng vào năm 2018, điều này giúp các dự án đất nền và nhà phố trên trục đường lộ giới 40m được hưởng lợi khá nhiều như là:

  • Dự án Green Villas Đại Phúc. 
  • Dự án 6B Intresco. 
  • Dự án đất nền Thanh Niên Phước Lộc.
  • Dự án Đại Phúc Phước Lộc.

Các dự án đất nền 1/500 sổ đỏ tên chủ đầu tư và hoàn công ra sổ hồng cho khách hàng khi xây dựng đúng quy cách, thiết kế chủ đầu tư Đại Phúc, Intesco, Thanh Niên yêu cầu.

Giá bán trung bình đất nền Đại Phúc, Intresco, Thanh Niên xã Phước Lộc, H. Nhà Bè

  • Trục đường nội bộ 12m giá bán dao động 40 triệu/m2
  • Trục đường chính mặt tiền Phạm Hùng nối dài lộ giới 40m dao dộng 90 triệu/m2. 

Khu dân cư hiện hữu Đại Phúc hay Intresco Phước Lộc Bình Chánh đã có đầy đủ tiện ích như là:

  • Siêu thị Bách Hóa Xanh, Co.op Mart.
  • Trường học quốc tế BVIS
  • Quán cafe, nhà hàng ven sông.
  • Xưởng sản xuất và gara oto.

Giá đất sổ đỏ khu tái định cư (TĐC) Intresco và Bộ Công An X30 sau khi qua cầu Tắc Bến Rô dao động 60-70 triệu/m2 tùy vào diện tích lô đất.

Dự án Đại Phúc Phước Lộc sẽ triển khai mở bán vào năm 2021 với giá bán dự kiến 65 triệu/m2 cho trục đường nội bộ 12m và lên đến 90 triệu cho các trục đường chính của dự án khu đô thị Đại Phúc Nhà Bè đường Nguyễn Văn Linh.

phoi-canh-dai-phuc-phuoc-loc
Phối cảnh dự án Đại Phúc Phước Lộc

Yếu tố quyết định sự tăng giá khu Phạm Hùng Phước Lộc Nhà Bè?

Đường Phạm Hùng nối dài lộ giới 40m kết nối Nguyễn Văn Linh và Quốc Lộ 50 (QL50) sau khi chủ đầu tư Đại Phúc kết nối dự án đất nền nhà phố liên kế khu compound khu đô thị Phước Lộc Nhà Bè quy mô 68 hecta và trục chính Phạm Hùng Chánh Hưng nối daì.

Trường mầm non và tiểu học Hoa Sen đang dần hình thành cung cấp thêm tiện ích cho khu dân cư Phước Lộc, giúp dân cư ngày càng đông đúc trong tương lai gần.

Ngoài ra, cầu Vĩnh Phước Cây Khô sẽ sớm hình thành giúp sự lưu thông ngày càng thuận tiện giữa 2 bờ xã Phước Lộc. Thêm nữa tiến độ cầu Rạch Cây Khô đã hoàn thành 1/2, dự kiến cuối năm 2021 sẽ thông xe đi vào hoạt động.

cau-rach-cay-kho
Đất mặt tiền Phạm Hùng nối dài

Có nên đầu tư vào khu Phạm Hùng Phước Lộc?

Khi bạn đọc tới phần này thì tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời cho mình. 

Nói một xíu về vị trí của khu dự án Đại Phúc Phước Lộc nói riêng và các khu dân cư liền kề hiện hữu nói chung trải dài trên mặt tiền đường Phạm Hùng Chánh Hưng nối dài, khoảng cách tính từ trung tâm thành phố Chợ Bến Thành quận 1 về đến các dự án khu đô thị Phước Lộc chỉ là 11km mất chưa đến 20 phút di chuyển theo đại lộ Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh. 

Giá bán vào tháng 10 năm 2020 tại khu vực này dao động chỉ 40-50 triệu/m2 cho các nền đất có diện tích 100 – 200m2 bề ngang 5-7m trong trục đường nội bộ các khu dân cư Đại Phúc, Intresco, Green Villas hay Thanh Niên thuộc xã Phước Lộc, H. Nhà Bè giáp Bình Hưng, Bình Chánh. 

Hay trên 90 triệu/m2 cho trục đường huyết mạch Phạm Hùng nối dài. 

Giá đất Phước Lộc Nhà Bè này còn rất rẻ so với xung quanh khu Vinhomes quận 9 như là Nguyễn Xiển, Phước Thiện hay Long Trường, Trường Thạnh… với khoảng cách từ trung tâm thành phố di ra hơn 20km. 

Điều còn thiếu và cũng chính là yếu tố thúc đẩy tạo nên cú hích tăng giá cho khu vực Phước Lộc đó là “sự di dân”. Dân cư về ở đông hơn, tiện ích sẽ mọc lên và giá đất cũng vì thế mà tăng không nghỉ. 

Dựa trên những thông tin quy hoạch, cũng như là sự đô thị hóa ngày càng nhanh trên khắp TPHCM. Giá đất khu vực Phước Lộc Nhà Bè nói chung hay siêu dự án 68ha Đại Phúc Phước Lộc nói riêng sẽ tăng ít nhất là 70% trong vòng 2 năm tới (2022) khi cầu Đại Phúc kết nối khu tái định cư T30 Intresco và dự án khu đô thị ven sông Đại Phúc Group làm chủ đầu tư.

Compare listings

Compare
Call Now Button
Contact Me on Zalo